TÌNH BẠN DƯỚI MÁI TRƯỜNG TÔ HIẾN THÀNH

0
114
Cuộc thi Ảnh bạn và tôi

Có ai nhận ra trong những bức ảnh dưới đây không phải học sinh trong cùng một lớp  cũng chẳng phải học sinh trong cùng một khối
Chúng tớ – Những học sinh của trường THPT Tô Hiến Thành- Dù là khóa trên hay khóa dưới, dù là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường hay cựu học sinh đều có một sự gắn kết với nhau đến kì lạ!!!

Cựu học sinh – Ngọc Anh Khóa 18 (sinh viên trường Đại học sư phạm Nghệ Thuật Trung Ương) cùng các em học sinh lớp 11


Ở trong trường, chúng tớ chơi với nhau như những người bạn cùng trang lứa, chẳng phân biệt anh kia khóa trên hay em kia khóa dưới. Thi thoảng chúng tớ lại được đón chào các anh chị Cựu học sinh về thăm trường, thăm thầy cô và hơn hết là chơi với chúng tớ.
 Anh chị dạy chúng tớ Hát, Múa, Đàn, Nhảy, rồi cả trình diễn thời trang, vv..v..v.Yêu quý lắm những thành viên của mái trường Tô Hiến Thành. 

Kim Ngân cựu học sinh khóa 18. (Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin – trường Đại học Bách Khoa) cùng các em học sinh lớp 10 và 11


Có lẽ, sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao lại có điều đó ??? Đơn giản thôi, hãy cùng hình dung nhé! Thầy cô 
– Những người bạn của chúng tớ, những người tiên phong luôn nghĩ ra rất nhiều hoạt động trải nghiệm “học mà chơi, chơi mà học” thu hút chúng tớ tham gia, đôi khi các anh chị cựu học sinh cũng về tham gia cùng chúng tớ. Chính vì những hoạt động đó, những lần trải nghiệm đó đã gắn kết chúng tớ với nhau thành một Đại gia đình Đoàn kết!!!

Buổi liên hoan cuối năm tại nhà hàng Vạn Tuế -Phố Thái Thịnh
Bữa tiệc vui vẻ, nhiều kỉ niệm
Ngoại khóa tại Công Viên Lê – Nin
Tham quan tại công ty Microsoft
Cuộc thi Ảnh bạn và tôi
Hội nghị ứng dụng khoa học vào giáo dục tại Tp. Hồ Chí Minh
Giao lưu với các trường bạn
Tham gia diễn đàn công nghệ dành cho giới trẻ

 –> Vòng tay ấy sẽ vẫn còn mở rộng để chào đón các bạn học sinh Khóa 22. Hãy đến với chúng tớ và cùng kết nối để lan tỏa tình yêu, tình bạn dưới mái trường THPT Tô Hiến Thành!!!

#thpttohienthanh