Lịch sử phát triển

Trường THPT Tô Hiến Thành được thành lập từ năm 1997. Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã có những đóng góp cho ngành giáo dục nói riêng và xã hội nói chung

Với đội ngũ các thầy cô giáo được đào tạo tại các trường Đại học có uy tín, có tâm huyết, kinh nghiệm… nhà trường rất vinh dự khi là ngôi trường được phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Khai giảng đầu tiên năm 1997 – Trường THPT Tô Hiến Thành
Khai giảng năm 1999
Khai giảng năm 2000

Sau 20 năm phát triển, nhà trường đã đạt được những thành tựu lớn. Và hơn thế là tình cảm của lớp lớp học sinh dành tặng nhà trường, thầy cô nơi đây. Đã có không ít lớp lớp học sinh quay trờ về trường, báo danh với các thầy cô về những thành công của mình.

15 năm – quay trở lại nơi đây – nơi tuổi học trò ngây thơ một thời
Lớp học sinh năm nào giờ đây đã và đang thành đạt trên con đường của riêng mình.
Cô chủ nhiệm – cùng tập thể học sinh khóa 5
  • Hơn 20 năm qua đi, những thế hệ tiếp theo vẫn đang tiếp thu, phát huy sức học, sức trẻ của Tô Hiến Thành.

Khóa 20 – cùng cô chủ nhiệm

— THPT TÔ HIẾN THÀNH – NƠI TIẾP SỨC VỮNG BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI —